“Gieo DUYÊN Tích ĐỨC Hành THIỆN” là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi.

PHONG THỦY LIÊN HOA luôn đặt chữ TÂM lên đầu. Đó là tâm với đồng nghiệp, tâm với khách hàng, tâm với nghề nghiệp và cũng là TÂM LINH.

PHONG THỦY LIÊN HOA được sự cố vấn của các nhà nghiên cứu văn hóa, chuyên gia phong thủy tử vi giàu kinh nghiệm. Với đội ngũ tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp, sáng tâm đức, giỏi chuyên môn sẽ mang đến cho quý khách những lời tư vấn phong thủy tử vi chuẩn xác, hiệu quả, ứng dụng tốt vào đời sống.

Chúng tôi là đơn vị ĐẦU TIÊN tại Việt Nam cung ứng đa dạng các Vật Phẩm Thái Tuế, chia sẻ văn khấn lễ chuẩn mực theo nghi thức Đạo Giáo Thần Tiên.

PHONG THỦY LIÊN HOA cung cấp sỉ lẻ vật phẩm phong thủy, vật phẩm Thái Tuế, phụ kiện cổ trang chất lượng cao, giá tốt nhất thị trường.

Chúng tôi liên kết với hệ thống các Thầy trong lĩnh vực Phong Thủy, Tử Vi, Tứ Trụ, cúng lễ theo nghi thức của Đạo Phật, Đạo Mẫu, Đạo Giáo ... sẽ đáp ứng được tất cả những nhu cầu của quý vị.  

Một lần nữa xin được gửi lời tri ân chân thành đến toàn thể quý đạo hữu, quý khách, quý đối tác trên toàn quốc đã luôn ủng hộ Phong Thuỷ Liên Hoa trong suốt thời gian qua. Đó chính là nền tảng cho sự phát triển bền vững mà chúng tôi luôn ghi nhớ.

Dịch vụ cung cấp
 1. Tư vấn, thiết kế hồ sơ kiến trúc Phong thủy nhà ở, văn phòng công ty
 2. Tư vấn lựa chọn căn hộ chung cư, tư vấn thiết kế nội thất
 3. Tư vấn số mệnh: Tứ trụ Bát tự, Tử vi, Dịch học, Tướng học
 4. Dịch vụ đặt tên trẻ em theo Việt danh học, tư vấn Nhân hiệu, Thương hiệu, Logo công ty
 5. Cung cấp vật phẩm phong thủy, vật phẩm Thái Tuế, trang sức phong thủy đã được bao sái, khai quang, trì chú, điểm cốt, nạp khí
 6. Dịch vụ lựa chọn ngày giờ cát: cưới hỏi, khai trương, động thổ, nhập trạch
 7. Dịch vụ cúng lễ an vị Ban thờ Thần linh, Gia tiên, Ban thờ Thần Tài
 8. Cung cấp phụ kiện cổ trang, sản phẩm văn hóa phương Đông
 9. Chế tác, sản xuất, phân phối vật phẩm phong thủy, phụ kiện cổ trang theo yêu cầu
 • Address: 301 Hồng Hà, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
 • Hot Line: 09.4224.0889 – 086.585.9119
 • Hệ thống sàn Thương Mại Điện Tử
Shopee:
Tiki:
Lazada:
Fanpage: