• Tên sách: TÌM HIỂU TÍNH CÁCH CON NGƯỜI QUA KHUÔN MẶT
  • Tác giả: Minh Huyền
  • Số trang: 490 trang
  • Nhà xuất bản Văn Hóa Thông Tin
  • Lưu chiểu năm 2010

MỤC LỤC

Chương Một: KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀ XEM TƯỚNG

Chương Hai: PHÂN TÍCH VỀ CÁC LOẠI KHUÔN MẶT

Chương Ba: KHUÔN MẶT VÀ CUỘC ĐỜI

Chương Bốn: CÁC NHÂN TỐ CỦA XEM TƯỚNG MẶT

Chương Năm: CÁCH ĐỌC HIỂU TƯỚNG MẶT

Chương Sáu: ĐỌC NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CỤ THỂ

Chương Bẩy: 32 TƯỚNG TỐT CỦA CÁC BẬC ĐẠI NHÂN

Chương Tám: TƯỚNG MẮT – MẮT TRẮNG

Ebook được tải miễn phí, hãy chia sẻ để nhiều người được đọc sách hay!

NỘI DUNG

Người xưa có câu “xem mặt mà bắt hình dong” điều đó cho thấy xem tướng là truyền thống của người phương Đông. Bởi người xưa cho rằng: Khuôn mặt thể hiện tài vận phúc lộc của con người.

phongthuylienhoa.com trân trọng giới thiệu đến quý vị cuốn sách "TÌM HIỂU TÍNH CÁCH CON NGƯỜI QUA KHUÔN MẶT". Đây là quyển sách giúp bạn khám phá tính cách, tính tương thích và tài năng của mọi người, trong đó có có cả bạn, thông qua thuật đọc khuôn mặt của người xưa. Các câu ca dao, tục ngữ nói về khuôn mặt của người xưa là những đánh giá tính cách tương ứng đều khá đúng với thực tế. Để đúc kết được những kiến thức này, nhiều lớp người đi trước đã trải qua, thậm chí phải trả giá bằng thực tiễn. 

Phần đầu cuốn sách là những tri thức cơ bản về khuôn mặt, giới thiệu những khái niệm cơ bản về “Tam Đình”, “Ngũ Quan” và vấn đề mấu chốt của việc xem tướng. Sau đó, trong cuốn sách, đều có sự phân tích và giải thích cặn kẽ đối với mỗi loại tướng mặt. Cuối cùng, cuốn sách này còn chỉ cho bạn thấy tướng mạo của người mà bạn có thể tin tưởng và kết giao. Sau khi xem xong cuốn sách này, có thể bạn sẽ có con mắt tinh tường hơn trong việc nhận biết chân tướng thực sự của con người.

Để có thêm các tri thức khác về phong thủy, các vật phẩm phong thủy, vật phẩm Thái Tuế cùng thông tin về các ebook đặc sắc khác, quý vị vui lòng để lại bình luận hay liên hệ Phong Thủy Liên Hoa qua hotline 09.4224.0889

Hãy TẢI NGAY Ebook Miễn Phí nhé!

“Chia sẻ Sách để được đọc nhiều Sách hơn”

Danh sách những EBook Miễn Phí khác TẠI ĐÂY