• Tên sách: PHONG THỦY TOÀN THƯ
  • Tác giả: Thiệu Vĩ Hoa
  • Soạn dịch: Đ.Đ Thích Minh Nghiêm
  • Số trang: 316 trang
  • Nhà xuất bản Thời Đại
  • Lưu chiểu năm 2009

MỤC LỤC

Chương Một: DẪN NHẬP PHONG THỦY

Chương Hai: BÍ MẬT PHONG THỦY

Chương Ba: THƯƠNG NGHIỆP PHONG THỦY

Ebook được tải miễn phí, hãy chia sẻ để nhiều người được đọc sách hay!

NỘI DUNG

Thiệu Vĩ Hoa nắm vững nguyên lý học thuyết nên viết sách lý giải có hướng duy vật biện chứng. Cuốn sách là một sự tổng hợp đầy đủ, toàn diện về bức tranh phong thủy Trung Quốc từ lý thuyết đến vận dụng, gồm quan điểm của nhiều người được tác giả tổng kết... Sự công phu của cuốn sách là một cách nhìn xuyên suốt lịch sử phong thủy, với những kiến giải thấu đáo. Tác giả muốn cố công bóc tách “sự thần bí”, “mê tín” ra khỏi phong thủy.

phongthuylienhoa.com trân trọng giới thiệu đến quý vị cuốn sách "PHONG THỦY TOÀN THƯ". Đây là là cuốn sách giúp độc giả có một cách suy nghĩ khoa học và chính xác, áp dụng hợp lý quan niệm phong thủy vào chọn lựa và bố trí nơi ở và văn phòng làm việc, mong muốn tạo ra được một môi trường sống tốt nhất, có được môi trường nhân sinh hài hòa, giàu có, hạnh phúc và vui vẻ.

Để có thêm các tri thức khác về phong thủy, các vật phẩm phong thủy, vật phẩm Thái Tuế cùng thông tin về các ebook đặc sắc khác, quý vị vui lòng để lại bình luận hay liên hệ Phong Thủy Liên Hoa qua hotline 09.4224.0889

Hãy TẢI NGAY Ebook Miễn Phí nhé!

“Chia sẻ Sách để được đọc nhiều Sách hơn”

Danh sách những EBook Miễn Phí khác TẠI ĐÂY