• Tên sách: NHẬP MÔN CHU DỊCH DỰ ĐOÁN HỌC
  • Tác giả: Thiệu Vĩ Hoa, Trần Viên
  • Dịch giả: Nguyễn Văn Mậu
  • Số trang: 257 trang
  • Nhà xuất bản Văn Hóa Thông Tin
  • Lưu chiểu năm 1996

MỤC LỤC

Chương Một: KIẾN THỨC CƠ BẢN

Chương Hai: NHẬP MÔN TƯỢNG QUẺ

Chương Ba: GIEO QUẺ

Chương Bốn: ĐOÁN TƯỢNG QUẺ

Chương Năm: BỐN YẾU TỐ ĐỂ THÀNH QUẺ 6 HÀO

Chương Sáu: CÁC KIẾN THỨC DỰ ĐOÁN THEO SÁU HÀO

Chương Bẩy: ĐOÁN HÀO

Ebook được tải miễn phí, hãy chia sẻ để nhiều người được đọc sách hay!

NỘI DUNG

Sau khi sách “Chu dịch với dự đoán học” của tác giả Thiệu Vĩ Hoa ra đời đã gây nên một cơn sốt Chu dịch ở Trung Quốc, nhưng vì Dịch Lý chuyên sâu, có nhiều chỗ khó hiểu, qua thư của các độc giả gửi về muốn ông viết sách “nhập môn” để dẫn dắt vấn đề từ dễ đến khó.

Cuốn sách “Nhập Môn Chu Dịch Dự Đoán Học” do đại sư dịch học Thiệu Vĩ Hoa thẩm định và Trần Viên biên soạn là được coi là cuốn sách mong đợi nhất về “Chu dịch”, bởi cuốn sách viết theo lối diễn giải, dễ hiểu, đi từ dễ đến khó, các khái niệm đều được tác giả dẫn chứng và đi vào thực tiễn giúp bạn đọc hiểu rõ bản chất của chu dịch, áp dụng nó trong việc dự đoán tương lai.

phongthuylienhoa.com trân trọng giới thiệu đến quý vị cuốn sách "NHẬP MÔN CHU DỊCH DỰ ĐOÁN HỌC". Đây là là cuốn sách lấy những khái niệm của khoa hiện đại để tuyên truyền chính diện giá trị ứng dụng của “Chu dịch”. Là sản phẩm tất yếu được ra đời do nhu cầu mãnh liệt của con người mong nắm vững được vận mệnh của mình. Cuốn sách hé lên một phần bức màn bí ảo của “Chu dịch” và góp phần dẫn đường đi vào “Chu dịch”.

Cuốn Nhập Môn Chu Dịch Dự Đoán Học được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu sâu sắc hơn về bộ môn này của đông đảo đối tượng độc giả. Cuốn sách không chỉ đơn giản, dễ hiểu mà cơ sở khái niệm còn rõ ràng, chính xác, có lý luận, có ví dụ thực tiễn để trả lời những vấn đề còn vướng mắc của quảng đại quần chúng.

Để có thêm các tri thức khác về phong thủy, các vật phẩm phong thủy, vật phẩm Thái Tuế cùng thông tin về các ebook đặc sắc khác, quý vị vui lòng để lại bình luận hay liên hệ Phong Thủy Liên Hoa qua hotline 09.4224.0889

Hãy TẢI NGAY Ebook Miễn Phí nhé!

“Chia sẻ Sách để được đọc nhiều Sách hơn”

Danh sách những EBook Miễn Phí khác TẠI ĐÂY