• Tên sách: MAI HOA DỊCH SỐ
  • Tác giả: Thiệu Khang Tiết
  • Dịch và chú thích: Ông Văn Tùng
  • Số trang: 672 trang
  • Nhà xuất bản Văn Hóa Thông Tin
  • Lưu chiểu năm 2006

 

MỤC LỤC

Chương Một: CHU QUÁI DỊCH SỐ

Chương Hai: PHÉP CHIÊM ĐOÁN

Chương Ba: XEM SỐ MAI HOA

Chương Bốn: XEM CHỮ ĐOÁN VIỆC

Chương Năm: BÁT QUÁI NGŨ HÀNH

Chương Sáu: CHÍNH DỊCH TÂM PHÁP

Ebook được tải miễn phí, hãy chia sẻ để nhiều người được đọc sách hay!

NỘI DUNG

“Mai Hoa Dịch Số“ là bộ Đại kỳ thư thứ hai trong Tam đại kỳ thư của nền văn hóa Trung Hoa (Bộ đại kỳ thư thứ 1 là bộ Chu Dịch, bộ thứ 3 là Ma Y tướng thuật), là viên ngọc vô giá của khoa dự án học và tướng học của Trung Hoa; tương truyền là của Thiệu Khang Tiết (1011 - 1071), nhà triết học và đại học Dịch đời Tống soạn thảo. Nền tảng của Mai hoa dịch số là Kinh Dịch, nội dung là các phép gieo quẻ đoán quẻ rất linh hoạt dựa trên tượng số bát quái.

phongthuylienhoa.com trân trọng giới thiệu đến quý vị cuốn sách "MAI HOA DỊCH SỐ". Đây là là cuốn sách nói về thuật bói toán được xây dựng trên cơ sở triết lý Kinh Dịch với các thuyết Can Chi, âm dương, ngũ hành, bát quái kết hợp thuyết vận khí, bát quái kết hợp ngũ hành… bằng cách lập quẻ chính, hào động và quẻ biền; căn cứ vào sự vật, hiện tượng quan sát hay nghe được, đo đếm được hoặc giờ, ngày, tháng, năm xảy ra (theo âm lịch).

Mai Hoa Dịch Số được trình bày ngắn gọn, ý đầy đủ, giản dị dễ hiểu, tin rằng các bạn sẽ tiếp thu được nhiều điều bổ ích.

Để có thêm các tri thức khác về phong thủy, các vật phẩm phong thủy, vật phẩm Thái Tuế cùng thông tin về các ebook đặc sắc khác, quý vị vui lòng để lại bình luận hay liên hệ Phong Thủy Liên Hoa qua hotline 09.4224.0889

Hãy TẢI NGAY Ebook Miễn Phí nhé!

“Chia sẻ Sách để được đọc nhiều Sách hơn”

Danh sách những EBook Miễn Phí khác TẠI ĐÂY