• Tên sách: BÁT TRẠCH MINH KÍNH
  • Tác giả: Dương Quân Tùng, Nhược Quan Đạo Nhân
  • Dịch và chú giải: Gia Linh
  • Hiệu đính: Cổ Đồ Thư
  • Số trang: 337 trang
  • Nhà xuất bản Hà Nội
  • Lưu chiểu năm 2009

MỤC LỤC

Chương Một: BÁT TRẠCH MINH KÍNH. QUYỂN THƯỢNG

Chương Hai: BÁT TRẠCH MINH KÍNH. QUYỂN HẠ

Chương Ba: HOÀNG THẠCH CÔNG DƯƠNG TRẠCH ĐẠI BÁT MÔN

Chương Bốn: THƯỜNG THỨC VỀ PHONG THỦY NHÀ Ở

 

Ebook được tải miễn phí, hãy chia sẻ để nhiều người được đọc sách hay!

NỘI DUNG

Phong thủy Bát trạch cho rằng môi trường trong 8 hướng chính của tự nhiên đều nắm giữ một loại “khí” khác nhau, gây nên phản ứng tích cực hoặc tiêu cực cho con người và ngôi nhà mà con người cư ngụ. Nói cách khác, phong thủy Bát trạch được dung để xác định 4 hướng cát và 4 hướng hung, hay những khu vực cát và hung trong và ngoài ngôi nhà. Đây là những hướng lợi và bất lợi có thể ảnh hưởng đến đời sống vật chất và tinh thần con người.

phongthuylienhoa.com trân trọng giới thiệu đến quý vị cuốn sách "BÁT TRẠCH MINH KÍNH". Đây là tác phẩm đại diện cho trường phái Bát trạch. Tác phẩm tương truyền là sáng tác của Đại sư phong thủy Dương Quân Tùng đời Đường, do Nhược Quan Đạo nhân đời Thanh biên soạn, chỉnh lý. Có thể nói rằng, đây là một tập đại thành của lý luận phong thủy Bát Trạch. Để độc giả tiện theo dõi, sau đây, chúng tôi xin giới thiệu khái quát về những khái niệm, mệnh đè chủ yếu xuất hiện thường xuyên trong tác phẩm.

Để có thêm các tri thức khác về phong thủy, các vật phẩm phong thủy, vật phẩm Thái Tuế cùng thông tin về các ebook đặc sắc khác, quý vị vui lòng để lại bình luận hay liên hệ Phong Thủy Liên Hoa qua hotline 09.4224.0889

Hãy TẢI NGAY Ebook Miễn Phí nhé!

 

“Chia sẻ Sách để được đọc nhiều Sách hơn”

Danh sách những EBook Miễn Phí khác TẠI ĐÂY